"Làm Thế Nào Để Trở Nên Tự Tin Và Phát Triển Công Việc Kinh Doanh Với Quyền Năng Thuyết Trình Ứng Dụng Vào Đào Tạo Nội Bộ, Bán Hàng Sân Khấu, Livestream, Quay Video,...Tạo Ra Nhiều Khách Hàng, Doanh Thu Và Lợi Nhuận Ngay Cả Khi Bạn Chưa Biết Cách Ăn Nói..

Thời Gian: 24/8/2020 - 29/8/2020 - Từ 20h00 Mỗi Tối

CHÚ Ý: Bởi vì nhu cầu đăng ký cao nên cửa đăng ký có thể ngưng sớm.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Tôi Muốn Được Phá Vỡ Giới Hạn Và Đã Quyết Định Biến Lớp Học Chuyên Sâu Về Quyền Năng Thuyết Trình Đang Bán Với Giá 22.950.000 VNĐ Thành CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 6 NGÀY ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Để Giúp Bạn Sử Dụng Những Kinh Nghiệm từ Đào Tạo Của Tôi Vào Giao Tiếp Và Kinh Doanh Thành Công.

Xin chào, tôi là Hoàng Thu Cúc

Tôi nguyên là giảng viên đại học và chuyên gia huấn luyện Thuyết Trình Và Giao Tiếp được mời chia sẻ trong những sự kiện huấn luyện đội nhóm trong tập đoàn, hội thảo kinh doanh online lớn ở Việt Nam như Babylon JSC, Success Business… 

Trong hơn 17 năm qua, tôi đã làm việc với hàng ngàn học viên là những chủ doanh nghiệp và những người đang kinh doanh online. 

Là người nghiên cứu sâu về tâm lý học hành vi con người, tiến sĩ triết học, thạc sĩ phương pháp chuyên nghiên cứu về giảng dạy, tôi đã đúc kết kèm theo kinh nghiệm 17 năm giảng dạy tôi tạo ra bộ kit Quyền Năng Thuyết Trình áp dụng hiệu quả vào trong kinh doanh và cuộc sống ở Việt Nam các học viên gồm có: 2.000 doanh nghiệp, đồng thời là Cố vấn chiến lược – Chủ tịch – CEO của 10 tổ chức hoạt động đa lĩnh vực, Người bán hàng online, giảng viên đào tạo nội bộ ….

Làm Thế Nào Ứng Dụng Quyền Năng Thuyết Trình Vào Xây Dựng Và Phát Triển Công Việc Kinh Doanh Để Có Nhiều Doanh Thu, Lợi Nhuận Và Khách Hàng?

Khóa học Quyền Năng Thuyết Trình sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho bản thân bạn! Hãy xem những nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về thông tin và những giá trị bạn sẽ nhận được khi tham gia.

6 NGÀY CHINH PHỤC QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH

Giải quyết tất cả những vấn đề dưới đây của bạn. Gỡ rối từ những yếu tố nhỏ nhất
Không biết làm thế nào để gây ấn tượng, thiện cảm với đám đông ngay từ bước giới thiệu đầu tiên.
Không nhớ được tên người khác khiến người đó có cảm giác hụt hẫng, khó gần, không được vui, không gây được thiện cảm với họ. Dẫn đến không có được khách hàng hoặc mất hình ảnh
Chưa biết cách tạo ra nội quy, quy định trong tập thể mà mọi người đồng ý, vui vẻ làm theo
Giọng nói yếu, thiếu năng lượng, không cuốn hút. Chưa biết cách sử dụng tài nguyên giọng nói trong giao tiếp, thuyết trình
Không nắm được những cách để truyền tải thông điệp và phối hợp sử dụng những cách ấy ra sao cho hiệu quả và thu hút.
Mất tự tin nói chuyện trước đám đông mà ngành nghề cần phải giao tiếp
Mất tự tin nói chuyện trước đám đông mà ngành nghề cần phải giao tiếp
Mong muốn gia tặng doanh số bán hàng bằng đào tạo đội nhóm
Bị đa mục tiêu và tốn thời gian và tiền bạc khi triển khai dự án kinh doanh
Muốn dùng livestream xây dựng kênh bán hàng online trên facebook, Youtube
Mong mống trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp

Bất vấn đề hay câu hỏi bên trên là đúng với bạn, thì chương trình đào tạo 6 ngày chinh phục QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH được thiết kế dành riêng cho bạn, và bạn hoàn toàn ứng dụng nó để tạo kết quả đột phá trong kinh doanh hay trong cuộc sống.

Bạn sẽ được học những gì?

QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH là chương trình đào tạo của Tiến sĩ Hoàng Thu Cúc để cung cấp cho mọi người kiến thức về GIÁO DỤC GIA TỐC. Đây là một xu hướng tất yếu trong giáo dục hiện đại.

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG

QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO NỘI BỘ

BẬC THẦY BÁN HÀNG SÂN KHẤU

THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÔ ĐỊCH

Học Viên ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG Khi Hoàn Thành Khóa Học

Chương trình đào tạo 6 ngày nổi tiếng này đã giúp nhiều người đạt được mục tiêu. Cuộc sống mơ ước của họ trở thành hiện thực. Hãy xem những câu chuyện thành công của họ ngay đây!

“Anh Ấy Đã Thuyết Trình và Trở Nên Tự Tin”
“Sau 2 Ngày Chị Ấy Đã Có Những Bí Quyết Để Quản Lý Đội Nhóm ”
“Chị Ấy Đã Áp Dụng Vào Công Việc Kinh Doanh Online nó mang lại kết quả còn tốt hon chị Phượng mong muốn.”
Chương Trình 6 NGÀY CHINH PHỤC QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH Đã Giúp Rất Nhiều Người Giống Như Bạn Đạt Được Thành Công Trong Công Việc, Câu Hỏi Đặt Ra Là…

Bạn Có Muốn Trở Thành Người Tiếp Theo?

Như tôi đã đề cập trước đây, chương trình đào tạo 6 ngày này là miễn phí. Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn đăng ký tham gia, trả lời một vài câu hỏi, làm theo hướng dẫn và cam kết thời gian tham gia, làm bài tập đầy đủ để tôi có thể giúp bạn tốt nhất…

Ồ, tôi biết bạn đang tự hỏi …

Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?

Thực sự tôi làm việc này vì một vài lý do:

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng!

Rất nhiều thành viên trong cộng đồng học viên của tôi nói rằng “Chị Cúc ơi em thấy không hài lòng vì chị mang nhiều kiến thức này đi chia sẻ MIỄN PHÍ”. Họ nói với tôi rằng với những gì bạn nhận được, chương trình này có thể dễ dàng bán với giá 998$.

Và họ yêu cầu tôi tính phí.

Nhưng tôi không làm vậy.

Tại sao?

Rất đơn giản, tôi muốn tạo ra một sự khác biệt so với tất cả những người khác. Nhưng quan trọng hơn, tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của tôi hơn nữa.

Tổng Giá Trị: $2976

Giá Đang Bán: 22.950.000 VNĐ

Đăng Ký Tham Gia Hôm Nay ...

MIỄN PHÍ

Do nhu cầu đăng ký đang tăng cao và chúng tôi có thể đóng cửa đăng ký MIỄN PHÍ trong hôm nay nên vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để chúng tôi sắp xếp vị trí cho bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này.

Ts. Hoàng Thu Cúc

P.S: Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ và đặt thêm câu hỏi tại sao thì đây là những gì bạn nhận được:

Tôi tặng bạn chương trình đào tạo trong 6 ngày miễn phí (đang bán với giá 24.950.000 VNĐ) vì tôi biết cần phải thực hành và làm mới tạo ra kết quả(không thể biết nửa vời). Vậy trong 6 ngày học bạn sẽ học được gần như tất cả mọi bí mật mà những người thành công nhờ đào tạo và giao tiếp đang sử dụng để tạo ra doanh thu hàng triệu đô.

Tôi làm điều này bởi vì tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của mình, đồng thời muốn chứng minh cho bạn thấy những gì bạn sẽ thay đổi để được hiệu quả để sau này.
Tuy nhiên, ưu đãi này là giới hạn và bạn cần đăng ký ngay bởi vì tôi sẽ đóng cửa đăng ký hoặc tăng giá trong vài ngày tới.

Những Chuyên Gia Nói Về HOÀNG THU CÚC

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhận xét về chương trình đào tạo “Quyền Năng Thuyết Trình” nói chung và Hoàng Thu Cúc nói riêng.

Hoàng Thu Cúc là một nữ doanh nhân có tâm trong sự nghiệp đào tạo. Tôi tin chắc rằng hiếm người ở Việt Nam có kiến thức sâu rộng về Traning sân khấu như bạn, với niềm đam mê với nghề tôi tin rằng bạn còn tiến xa.

Shark Nguyễn Thanh Việt
/ Intracom

Tôi mới áp dụng những gì Cúc chia sẻ khoảng 2 tháng và kết quả doanh thu tăng lên từ đội nhóm. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm đào tạo Yoga, tôi đánh giá rất cao những gì Cúc mang đến cho doanh nghiệp của mình.

Chị Nguyễn Hiếu
/ Zenlife Yoga Việt Nam

Các khóa học của Cúc thực tế và phù hợp với môi trường Việt Nam, em làm tốt quá. Ở Việt Nam tìm ra cách đào tạo làm được như em đếm trên đầu ngón tay…

Ts. Tô Nhật
/ TGĐ Tập đoàn Amaccao

Nhận khóa học MIỄN PHÍ và thêm ưu đãi trong đơn hàng.

Chúng tôi không tin vào những chương trình đào tạo nhằm massage não và làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ SƠN
Địa chỉ: 26B Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2024 3399 – 083 5335 999

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...