Menu Đóng

Sách

SỞ HỮU NGAY NHỮNG BÍ KÍP CỦA HOÀNG THU CÚC

SÁCH QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH

Bạn có biết sở hữu được Quyền Năng Thuyết Trình là yếu tố quan trọng hàng đầu để thành công? Hay nói cách khác những người thành công là chính những người có kỹ năng diễn thuyết cực đỉnh.

Một người khéo ăn nói sẽ được tôn trọng, đánh giá cao, dễ tạo sức hút và cánh cửa thăng tiến trong công việc luôn rộng mở. Tuy nhiên tài ăn nói – diễn thuyết không hẳn là tài năng thiên phú, mà kỹ năng này hoàn toàn có thể học được và đào tạo được qua thời gian rèn luyện.

Cuốn sách Quyền Năng Thuyết Trình được viết ra không chỉ đề cập về cách để tự tin khi nói và thuyết trình chuyên nghiệp. Quan trọng hơn đó là cả một nghệ thuật giao tiếp, hùng biện, tạo nên sức hút riêng cho bạn trong mọi tình huống. Việc lên kế hoạch, chuẩn bị và truyền tải lời nói cho bài thuyết trình sẽ khiến bạn sử dụng khả năng tư duy ở cấp độ cao hơn, và dĩ nhiên cũng sẽ giúp bạn thông minh hơn.

Nhận miễn phí cuốn sách QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH – NGHỆ THUẬT “ĐỐN TIM” KHÁN THÍNH GIẢ TRONG CHỚP MẮT của chúng tôi. Nhận ngay trong vòng 3 ngày!

SÁCH NGHỆ THUẬT LIVESTREAM

Bạn có biết sở hữu được sách NGHỆ THUẬT LIVESTREAM là yếu tố quan trọng giúp bạn làm chủ công nghệ, gia tăng doanh số, tự tin livestream trên bất kì nền tảng nào. Hay nói cách khác những người bán hàng giỏi chính là những người có kỹ năng livestream cực đỉnh.

Một người tự tin, chuyên nghiệp livestream thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt xem chắc chắn sẽ được rất nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng khả năng chốt đơn, doanh số tăng vọt. Tuy nhiên kĩ năng livestream vượt bậc đó không hẳn là tài năng thiên phú mà kỹ năng này hoàn toàn có thể học được và đào tạo được qua thời gian rèn luyện.

Cuốn sách NGHỆ THUẬT LIVESTREAM được viết ra không chỉ đề cập về cách để tự tin khi nói chuyện và bán hàng online chuyên nghiệp. Quan trọng hơn đó là cả một nghệ thuật giao tiếp, bán hàng, tạo nên sức hút riêng cho bạn trong mọi tình huống. Việc lên kịch bản, chuẩn bị bối cảnh và truyền tải lời nói cho 1 livestream sẽ khiến bạn sử dụng khả năng tư duy ở cấp độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn và dĩ nhiên cũng sẽ giúp bạn thông minh hơn.

BỘ SỔ TAY ĐẶT BÚT GIÀU NGAY

“Viết ra điều bạn muốn – làm theo cái bạn viết”